Tảo bẹ Wakeme 110gr – Hàng nội địa Nhật.

170.000 

    Sản phẩm của Đậu Đỏ Shop được cập nhật liên tục hàng ngày vì thế bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua Fanpage hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn tham khảo các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng :)

còn 12 hàng

Mã: 4536162111026 Danh mục: , ,

Tảo bẹ Wakeme 110gr – Hàng nội địa Nhật.

Là nguyên liệu nấu ăn phổ biến ở Nhật Bản, cho vị ngọt tự nhiên, rất giàu chất sắt, chất xơ, canxi, khoáng chất, acid amin tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, tảo bẹ Wakeme chống oxi hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Giảm cholesterol, tốt cho tim mạch & tiêu hóa.

***Các  bào  và tảo bẹ khô  là nguyên liệu chính cho nước dùng dashi, một loại nước dùng cơ bản để nấu súp miso và nhiều loại sốt như sốt soba no tsukejiru trong ẩm thực Nhật Bản.

Cách dùng:

Dùng nấu nước dùng Dashi

– 2 miếng tảo bẹ (mỗi miếng có chiều dài gần 1 gang tay, rộng khoảng 3-5cm)

– Khoảng 10g cá bào

Cách chế biến:

– Lau sạch lá tảo bẹ khô (bằng khăn ẩm, hoặc nhúng qua vào bát nước sạch, không rửa kĩ lớp phấn bán trên bề mặt tảo)

– Ngâm trước vào 1 bát nước sạch khoảng 2-3h cho tảo bẹ nở ra

– Lấy lá tảo bẹ cắt khúc nhỏ hoặc sợi

– Cho tảo bẹ đã cắt nhỏ cùng với 1 lit nước vào nồi nước rồi bắp lên bếp. Đun lửa vừa ở nhiệt độ thích hợp là 60-90độ C, khi đun không đậy nắp

– Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sôi, cho cá bào vào khấy nhẹ nhàng, nếu có bọt nổi lên thì ta hớt hết bọt. Rồi đun nhỏ lửa khoảng 8-10ph nữa thì tắt bếp

– Dùng rây lọc lấy nước bỏ bã sẽ có nước dashi.

– Bã cá bào có thể dùng để tráng trứng. Vừa được cho bé, vừa cho cả gia đình

– Đun được nước dashi xong, có thể cho vào các khay trữ đông, trữ đông trong tủ lạnh hoặc cho ngăn mát và dùng dần

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ: Nhật Bản

————————–
💴 Hàng có sẵn, thông tin chi tiết và giá có trên từng hình.
🏠 Mua hàng trực tiếp tại 386/7 Lê Văn Sỹ, P14, Q3
📱Phone & viber: 0902.87.37.88 / 0982.58.18.48
💻 Website: http://daudoshop.vn/